VỀ CHÚNG TÔI

Aishitoto Co., Ltd. (Nhật Bản) đã phục vụ khách hàng tại Nhật Bản từ năm 1998. Công ty gần đây đã kỷ niệm 24 năm thành lập doanh nghiệp và hiện đang mở rộng thị trường ở Đài Loan, Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Myanmar, China và Singapore như một phần của định hướng mở rộng thị trường tại Châu Á. Từ 2021, chúng tôi bắt đầu có kế hoạch xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Chúng tôi là một công ty chuyên phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp như thực phẩm chức năng (thạch collagen và thạch sức khoẻ) và các loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân để duy trì sự trẻ trung, sắc đẹp và sức khỏe của bạn.

Nổi tiếng với các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc da độc quyền, sản phẩm của Aishitoto được tạo ra để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là: Collagen đại dương. Thạch Aishitoto nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thẩm thấu nhanh, vị trái cây tự nhiên hương thơm phù hợp với mọi người, kể cả những khách hàng khó tính.

Aishitoto Việt Nam chính thức khai trương vào ngày 06/10/2019, các sản phẩm của Aishitoto tại Việt Nam đã có mặt trên khắp các cửa hàng và siêu thị tại các trung tâm thương mại lớn nhỏ trên toàn quốc, mang đến sản phẩm thạch collagen từ da cá tuyết trắng đánh bắt ở biển sâu đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất bởi Nhật Bản.

image_founder

NHÀ SÁNG LẬP AISHITOTO

Bà Hatsue Iwamoto – Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Aishitoto Nhật Bản tin rằng mọi người nên sống một cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh. Một người luôn thể hiện sự tích cực, thông qua sự tương tác của Aishitoto với công chúng, bà đã chia sẻ những câu chuyện và lời nói tích cực để giúp đỡ và chạm đến trái tim của mọi người bất kể tuổi tác, giới tính hay nền tảng của họ.

Là một nhà từ thiện tích cực, bà Iwamoto là Đại sứ của thành phố Nakagawa, thành phố Karatsu và Chương trình hỗ trợ hoạt động phụ nữ của thị trấn Miyagi, bà cũng là Ủy viên của Hiệp hội phục hồi chức năng của Fukuoka và Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp Fukuoka trong nhiều cộng đồng khác nhau tại Nhật Bản.

Aishitoto là một công ty mang đến cơ hội việc làm cho những người đã nghỉ hưu và ủng hộ ý tưởng quyết định tuổi nghỉ hưu tự do. Theo quan điểm của bà Iwamoto, Aishitoto không áp đặt bất kỳ giới hạn tuổi nghỉ hưu nào. Các nhân viên lớn tuổi nhất trong công ty vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày, dù có những người đã hơn 80 tuổi. Aishitoto là một môi trường thân thiện, nơi mọi nhân viên sẵn lòng học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, bất kể sự chênh lệch về tuổi tác.

Bằng việc nhận ra sức chịu đựng và tính kiên nhẫn của những người cao tuổi, bà Iwamoto mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người có thể làm công việc họ yêu thích trong thời gian mà họ mong muốn. Với suy nghĩ của bà Iwamoto, Aishitoto không có quy định nào về tuổi nghỉ hưu. Đội ngũ nhân viên lớn tuổi nhất đang làm việc hăng say mỗi ngày dù đã bước sang tuổi 80

Aishitoto là một công ty thân thiện, nơi tất cả nhân viên đều sẵn sàng học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau bất kể chênh lệch tuổi tác. Nhận thấy người cao tuổi có sức chịu đựng và tính kiên nhẫn rất cao, bà Iwamoto mong muốn thành lập một công ty ấm áp, nơi mọi người có thể làm việc bao lâu tùy thích.

Chúng tôi đang tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện cho những người gặp khó khăn về thể chất hoặc tinh thần, để họ có thể làm việc an toàn và lâu dài. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm việc chăm chỉ để giúp đỡ những người khác, không phân biệt họ có khuyết tật hay không. Chúng tôi đang tuyển dụng những người khuyết tật với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thoải máivà mang đến niềm vui cho người lao động. Đồng thời, chúng tôi muốn mang đến cơ hội làm việc và trải nghiệm sống bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi đang xây dựng một môi trường nơi mọi người có thể tận hưởng niềm vui trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời phát triển các kỹ năng cá nhân.