VỀ CHÚNG TÔI

Aishitoto Co., Ltd. (Nhật Bản) đã phục vụ khách hàng tại Nhật Bản từ năm 1998. Công ty gần đây đã kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp và hiện đang mở rộng thị trường ở Đài Loan, Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Myanmar và Singapore như một phần của định hướng mở rộng thị trường tại Châu Á.

Chúng tôi là một công ty chuyên phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp như mỹ phẩm, kem dưỡng da, sữa dưỡng da và các sản phẩm bổ sung collagen được điều chế để duy trì sự trẻ trung, sắc đẹp và sức khỏe của bạn.

Các sản phẩm chăm sóc da độc quyền của Aishitoto được tạo ra để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là: Marine Collagen.

Aishitoto Việt Nam chính thức khai trương vào ngày 6/10/2019, các sản phẩm của Aishitoto tại Việt Nam sẽ có mặt trên khắp các cửa hàng của AEON và các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc, mang đến sản phẩm thạch collagen đầu tiên của Việt Nam được sản xuất tại Nhật Bản.

image_founder

NHÀ SÁNG LẬP AISHITOTO

Bà Hatsue Iwamoto – Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Aishitoto Nhật Bản tin rằng mọi người nên sống một cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh. Một người luôn thể hiện sự tích cực, thông qua sự tương tác của Aishitoto với công chúng, bà đã chia sẻ những câu chuyện và lời nói tích cực để giúp đỡ và chạm đến trái tim của mọi người bất kể tuổi tác, giới tính hay nền tảng của họ.

Là một nhà từ thiện tích cực, bà Iwamoto là Đại sứ của thành phố Nakagawa, thành phố Karatsu và Chương trình hỗ trợ hoạt động phụ nữ của thị trấn Miyagi, bà cũng là Ủy viên của Hiệp hội phục hồi chức năng của Fukuoka và Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp Fukuoka trong nhiều cộng đồng khác nhau tại Nhật Bản.