AISHITOTO - HACHI HACHI

Lần đầu xuất hiện tại TPHCM vào năm 2007, Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng. 
 
Với hơn 60% sản phẩm được sản xuất chính gốc tại Nhật, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn. 

Aishitoto là thương hiệu mỹ phẩm và TPCN 100% Made in Japan được các gia đình tại Nhật Bản tin dùng. Nổi tiếng nhất là dòng Thạch Collagen, xếp hạng số 1 trong 13 năm liền tại Nhật.

Kể từ hôm nay, Quý khách hàng đã có thể mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của thương hiệu thạch collagen số 1 Nhật Bản Aishitoto tại tất cả cửa hàng Hachi Hachi ở Hồ Chí Minh.