GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ MONDE SELECTION CỦA AISHITOTO

Monde Selection là giải thưởng ra đời từ năm 1961. Kể từ đó, giải thưởng danh giá này được dùng để đánh giá, thử nghiệm và được trao cho hàng trăm sản phẩm tiêu dùng chất lượng.

Huy chương Monde Selection danh giá và nổi tiếng là nhãn hiệu uy tín, sự bảo đảm chất lượng cao với phạm vi quốc tế trên toàn thế giới.

Bởi vì tất cả các sản phẩm được chứng nhận của Monde Selection phải trải qua các đánh giá nghiêm khắc về cảm quan, kiểm tra dinh dưỡng, hóa học và vi khuẩn.

Các bài kiểm tra này được tiến hành bởi một hội đồng gồm ít nhất 8 chuyên gia được chọn từ hội đồng với hơn 70 chuyên gia nổi tiếng quốc tế.

Đây là những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu bếp được gắn sao Michelin, các nhà y học nổi tiếng thế giới, các giáo sư đại học, kỹ sư sản xuất bia, chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ dinh dưỡng.

Aishitoto đã được trao tặng 245 huy chương của “Monde Selection Award”, giải thưởng chất lượng hàng đầu, trong 14 năm qua.

Bên cạnh đó, 27 sản phẩm của Aishitoto đã nhận được “Danh hiệu Chất lượng cao Quốc tế”, được trao cho các sản phẩm đạt Giải Vàng 4 năm liên tiếp.

Hơn nữa, Aishitoto đã được trao tặng “Cúp danh giá pha lê”, được trao cho công ty đã đạt “Cúp chất lượng cao quốc tế” trong 11 năm liên tiếp.