TIPS LÀM ĐẸP MÙA HÈ

2021-04-18 17:43:37
Mục lục

  Sở hữu làn da đẹp là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn. Nhưng thời tiết nắng nóng, mồ hôi nhễ nhại lại tạo điều kiện cho các loại mụn sinh sôi, nảy nở. Cùng Aishitoto điểm ngay 4 điều cơ bản nhất, dễ làm nhưng hiệu quả để xóa tan nỗi lo về mụn nha các nàng. 

  Sau một ngày dài mệt mỏi, tiếp xúc với máy tính, bụi bẩn, không khí ô nhiễm,...đã đến lúc làm sạch da, đánh bay vi khuẩn rồi. Chỉ mất 03 phút mỗi tối, cho một làn da " tinh khiết"

  Tiếp theo, làm sạch lần nữa với sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm, tái tạo collagen giúp da không bị khô, mà mịn màng và căng mướt Tham khảo sữa rửa mặt được yêu thích nhất

  Điều cần thiết nhất không chỉ cho làn da đẹp mà còn một cơ thể khỏe mạnh là uống đủ nước. Uống đủ nước tuy rất dễ thực hiện, nhưng nhiều người còn chủ quan và chưa ý thức được mức độ quan trọng của nó. Kèm theo đó, thay vì ăn nhiều món chiên rán, nướng, nên ăn nhiều rau xanh, uống nước trái cây để thanh lọc cơ thể, hạn chế sự "xuất hiện" của mụn. 

   

   

  Aishitoto tóm tắt lại 4 bước nè: tẩy trang, rửa sữa rửa mặt, uống đủ nước, ăn nhiều rau củ quả. Chúc các nàng rạng rỡ, da xinh, bất chấp cái nắng hủy diệt nhe!