TIẾT LỘ NHỮNG LÝ DO NÊN DÙNG MỸ PHẨM NHẬT

2021-06-08 12:02:44
Mục lục

  Theo thống kê, hiện nay Việt Nam có trên 100 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ nhiều xứ sở khác nhau. Trong số đó,  mỹ phẩm Nhật Bản luôn là top tìm kiếm nhiều nhất nhờ những yếu tố cốt lõi trong làm đẹp.

  1. Chất lượng là kim chỉ nam💯

  Nhật Bản ngoài nổi tiếng về hoa anh đào, còn là một đất nước có tốc độ phát triển bền vững trong lĩnh vực làm đẹp. Không quá chú trọng hình thức, mà tập trung nguồn lực vào chất lượng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm tung ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng, chứng nhận về an toàn, nguồn gốc như: FDA, GMP, KFDA,... để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. 

  2. Thành phần lành tính

  Không tạo nên tác dụng của mỹ phẩm bằng chất độc hại, hóa học không rõ nguồn gốc, phần lớn mỹ phẩm Nhật Bản có chiết xuất từ thiên nhiên, thảo mộc, thẩm thấu và làm đẹp từ sâu bên trong, mùi hương dễ chịu, thân thiện. Mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi cho người dùng. 

  3. Phù hợp với người Việt

  Dù mỹ phẩm có xịn hay cao cấp đến mức nào, thì quan trọng nhất vẫn là phù hợp hay không, bởi sự hấp thụ của mỗi cơ thể đối với mỗi loại mỹ phẩm hoàn toàn khác nhau. Mỹ phẩm Nhật Bản thích hợp cho hầu hết cơ địa người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, phụ nữ Việt sử dụng mỹ phẩm Nhật cảm nhận được sự thay đổi từng ngày và hạn chế dị ứng, mẩn ngứa do thành phần hay mùi vị. 

  Aishitoto là thương hiệu thạch collagen số 1 Nhật Bản 13 năm liên tiếp cùng các dòng mỹ phẩm chính hãng Nhật Bản, có mặt tại thị trường Việt Nam cách đây 2 năm. Aishitoto xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã trao sứ mệnh làm đẹp cho Aishitoto. Aishitoto sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Thượng đế. 

  Hotline: 035 330 0088