THẠCH COLLAGEN SỐ 1 NHẬT BẢN ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

2019-11-13 14:26:58
Mục lục

  THƯƠNG HIỆU COLLAGEN SỐ 1 NHẬT BẢN

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh mang tình yêu, sự chăm sóc và hạnh phúc tới phụ nữ trên toàn thế giới, Aishitoto không ngừng phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chuyên nghiệp. 

  Bằng việc sử dụng nguồn Collagen chất lượng cao chiết xuất từ da cá trắng được đánh bắt từ đại dương với đặc điểm dễ hoạt hoá, hấp thụ tốt cho cơ thể và có cấu trúc tương tự với cấu trúc collagen của người, thạch Collagen Aishitoto đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành thương hiệu Collagen số 1 trong 09 năm liên tiếp tại Nhật Bản. 

  ĐI ĐẦU XU HƯỚNG LÀM ĐẸP TỪ BÊN TRONG

  Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với thuật ngữ “Collagen” và việc bổ sung Collagen vào cơ thể luôn là điều tiên quyết của các cô nàng muốn duy trì vẻ đẹp không tuổi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Collagen như: bột, nước, viên, tuy nhiên với Aishitoto - thương hiệu Collagen Số 1 Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Collagen với dạng thạch jelly sánh mịn. Chưa dừng lại ở đó, thạch Collagen Aishitoto có hoàn toàn xử lí hết mùi tanh của cá và có rất nhiều vị trái cây để bạn lựa chọn như: Chanh Yuzu, Acai, Xoài, Nho,... 

  Mỗi thanh Collagen của Aishitoto chưa 1.000mg Collagen đại dương, giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng trọn vẹn, làm giảm các vấn đề về da như: sạm da, khô da, da mất nước, nuôi dưỡng và củng cố là da từ bên trong. 

  Thêm một điểm cộng dành riêng cho thạch Collagen Aishitoto đó là sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản và chất béo. Bạn hoàn toàn có thể mang thạch collagen Aishitoto đi khắp mọi nơi bởi thiết kế cực kì nhỏ gọn và chỉ cần thao tác xé bao bì, đẩy thạch lên và ăn.

  SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ NHẬT BẢN

  Những năm gần đây, xu hướng chăm sóc theo phong cách Nhật Bản bỗng trở thành cơn sốt ở Việt Nam. Lý giải cho cơn sốt ấy là do hầu hết phụ nữ Nhật Bản đều sở hữu làn da căng mịn thách thức thời gian. Đó không chỉ là quy trình chăm sóc da từ những sản phẩm dưỡng da mà còn do sự chủ động chăm sóc da từ bên trong cơ thể. Ngoài việc sống vui vẻ lạc quan, kiên trì mát xa da mỗi ngày, phụ nữ Nhật Bản còn chú trọng việc nuôi dưỡng làn da từ bên trong cơ thể bằng cách nạp Collagen vào cơ thể. 

  Và đương nhiên, thương hiệu Collagen mà hàng triệu phụ nữ Nhật Bản tin dùng không ai khác chính là Collagen Aishitoto. 

  Với 13 năm liên tiếp đạt giải Monde Selection - Giải thưởng Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới về Chất lượng sản phẩm. 03 lần giành được Cúp International High Quality. 40 triệu thanh thạch Collagen được bán ra, thương hiệu bán chạy nhất Rakuten Nhật Bản (trang thương mại điện tử hàng đầu Nhật Bản) và Amazon Nhật Bản thì chắc hẳn đủ để bạn tin tưởng sự “thần thánh” của Collagen Aishitoto.

  Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động chăm sóc và thương yêu làn da của mình bởi vì thương hiệu Thạch Collagen Aishitoto - số 1 Nhật Bản đã chính thức có mặt tại Việt Nam