AISHITOTO NMN GOLD mang lại sức khỏe bền vững

2022-03-14 15:57:01
Mục lục

  Ở Nhật Bản, NMN đã được truyền thông phổ biến trên TV và báo chí, và hiện đang được nghiên cứu tại Đại học Harvard. Đây là thành phần chống lão hoá mạnh nhất đã trở thành một chủ đề nóng, với số lượng người sử dụng nó tại Nhật Bản tăng lên nhanh chóng, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng quốc tế và trong ngành công nghiệp giải trí nhắc đến rất nhiều. 

  Trong những năm gần đây, người ta cho rằng việc hấp thụ NMN sẽ kích hoạt Protein trẻ hoá mang đến sự trẻ trung cho cơ thể và nghiên cứu này đã được nhiều giáo sư khoa học báo cáo trình bày. Và có lẽ ai cũng nhận ra: Không phải tự nhiên người dân Nhật Bản lại có tuổi thọ cao nhất thế giới. Có phải là do ăn sashimi nhiều hay không? Vâng, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, và hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ tốt, cộng với nhiều loại thực phẩm đặc biệt dành cho sức khoẻ và sắc đẹp. 

  Để giải quyết các vấn đề về bệnh tật và ngăn chặn quá trình lão hoá da, AISHITOTO (công ty Nhật Bản 23 năm, đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế với doanh thu bán hàng là 100 triệu USD/năm) đã sản xuất ra loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AISHITOTO NMN GOLD với những công dụng ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH hiệu quả tối đa cho sức khoẻ và làn da 1 cách tuyệt vời. 

  NMN là gì?

  NMN là coenzyme NAD+ tiền chất tổng hợp nên protein Surtuin tham gia vào nhiều chuyển hóa quan trọng của cơ thể, còn có tên gọi khác là "Protein trẻ hoá". 

  Công dụng của NMN đã được chứng minh

  Tác dụng ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH của Nicotinamide mononucleotide (NMN)

  ► Ngăn ngừa lão hoá da: Ngăn chặn da xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ cũng như phục hồi độ đàn hồi của da, cho bạn làn da căng trẻ. Về biến chứng sức khỏe mãn tính luôn đi kèm với quá trình lão hóa. Khi cơ thể trải qua một số thay đổi sinh lý, một số chức năng của tế bào bị hạn chế.
  Lấy ví dụ, mức độ nicotinamide adenine dinucleotide giảm ở nhiều cơ quan, dẫn đến sự suy giảm sản xuất năng lượng của ty thể của tế bào.
  Lão hóa trong các yếu tố chuyển động khác nhau như làm hỏng DNA do các phân tử không tích điện, căng thẳng oxy hóa mạch máu và các rối loạn nhận thức khác. Bạn có biết những gì xảy ra? Vâng, có một protein sửa chữa DNA (PARP1) trong hệ thống của con người. Trong trường hợp DNA bị hỏng, NAD + sẽ kích hoạt protein này để sửa chữa tế bào bị ảnh hưởng.

  Kéo dài tuổi thọ tế bào: NMN xuất hiện tự nhiên trong tế bào người, chịu trách nhiệm sinh tổng hợp NAD + và sản xuất năng lượng. Khi bạn già đi, hai hợp chất này bị thoái hóa dẫn đến sự hồi quy của các tế bào gốc. Hãy nhớ rằng, các đơn vị chức năng này cần đủ nhiên liệu di động để tái tạo liên tục, và do đó, việc rơi ra sẽ làm giảm tuổi thọ của tế bào.
  Dùng các loại thuốc chống lão hóa hiệu quả như NMN sẽ đảo ngược quá trình và trì hoãn cơ chế lão hóa.

  Nâng cao mức năng lượng của tế bào trẻ, hỗ trợ điều trị tiểu đường và bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ tai biến. Giảm mức năng lượng tế bào trong các cơ quan quan trọng như cơ bắp, mạch máu, thận, gan hoặc tuyến tụy luôn can thiệp vào sức khỏe thể chất và nhận thức. Vì lý do này mà các bệnh như thiếu máu cục bộ, bệnh tim, suy thận, rối loạn thoái hóa thần kinh và các bệnh khác bùng phát.
  Giải pháp hoàn hảo là bổ sung chất cho cơ thể Nicotinamide mononucleotide và NAD + với điều trị NMN bên ngoài. Những Thuốc chống lão hóa mang lại sức sống mới cho các tế bào lão hóa, sau đó sẽ mang lại vẻ trẻ trung.

  Cải thiện lưu thông máu: Thành phần sẽ hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp ngăn ngừa những biến chứng do ảnh hưởng của việc máu lưu thông không đều, đặc biệt liên quan đến tim. Một trong những thay đổi xảy ra do tuổi tác là sự suy giảm chất lượng của các mạch máu trong cơ thể. Do đó, hệ thống tuần hoàn trải qua rất nhiều căng thẳng khi mang chất dinh dưỡng, oxy, nhiệt hoặc loại bỏ chất thải từ các cơ quan. Do tình hình này kéo dài, nó trở nên tồi tệ hơn theo thời gian dẫn đến sự xuất hiện của các bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thành phần sẽ hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ngăn ngừa những biến chứng do ảnh hưởng của việc máu lưu thông không đều, đặc biệt liên quan đến tim.

  ► Cải thiện, duy trì và thúc đẩy các chức năng trong cơ thể cũng như nâng cao hệ miễn dịch.
  Duy trì độ bền cơ: Các nghiên cưu đã chứng minh NMN có thể duy trì hoạt động của các cơ. Bạn mong đợi điều gì khi lưu lượng máu giảm? Tình trạng này sẽ dẫn đến mất khối lượng cơ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ nhận thấy những người già có hiệu suất kém hơn, độ bền thấp, bất động và luôn mệt mỏi.

  Cải thiện tình trạng rối loạn thoái hoá thần kinh: Các mô hình nghiên cứu này đã chứng minh NMN có khả năng bảo vệ tối đa, giúp chống lại đột quỵ do thiếu máu cục bộ, chết thần kinh và viêm thần kinh. Ví dụ, Alzheimer bệnh xảy ra do giảm NAD +, tỷ lệ tiêu thụ oxy trong não thấp và các bất thường về ty thể. Tăng lượng NMN trong cơ thể chống lại tất cả những tác động này. Theo một nghiên cứu được công bố vào năm 2012, Nicotinamide Mononucleotide sẽ quản lý hiệu quả các tổn thương trong não, các nguyên nhân này thường dẫn đến đột quỵ. Những con chuột già được sử dụng liều NMN đã ghi nhận sự cải thiện đáng kể trong việc sản xuất NAD + trong não. Các mô hình nghiên cứu này đã chứng minh NMN có khả năng bảo vệ tối đa chống lại đột quỵ do thiếu máu cục bộ, chết thần kinh và viêm thần kinh.
  Cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

  Phát triển trí não, tăng khả năng nhận thức và phòng chống sự suy giảm hệ thần kinh.

  Hỗ trợ điều trị tiểu đường: Giúp cơ thể kích hoạt tự sản sinh insulin một cách tự nhiên.

  Hỗ trợ điều trị béo phì: Béo phì làm giảm tiềm năng của ty thể trong việc tạo ra năng lượng ATP cho các tế bào. Sau khi bạn dùng Nicotinamide Mononucleotide, thuốc sẽ cải thiện tình trạng không dung nạp glucose và các chức năng trao đổi chất khác liên quan đến béo phì.

  Bạn có thể tham khảo bài viết sau trên báo Pháp luật online: https://plo.vn/quoc-te/muon-mat/sap-co-thuoc-cai-lao-hoan-dong-691133.html 

  Thực phẩm chức năng AISHITOTO NMN GOLD + resveratrol 4500mg 

  Thành Phần: Nicotinamide mononucleotide, Tế bào gốc từ thực vật giúp mang lại sức khoẻ và sắc đẹp. 

  Thông tin sản phẩm AISHITOTO NMN GOLD

  • Sản phẩm dạng viên nén với hàm lượng NMN có độ tinh khiết cao hơn 99% hiệu quả rõ rệt,  giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân. 
  • Sản phẩm "NMN GOLD" được cải tiến thêm 300mg resveratrol (Polyphenol rượu vang đỏ), nguồn gốc của sự trẻ trung, và chỉ với hai viên mỗi ngày, bạn có thể đạt được sự trẻ trung vĩnh viễn.
  • Viên uống AISHITOTO NMN GOLD là giải pháp giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe, ổn định thể lực, đặc biệt chuẩn bị cho giai đoạn từ sau 30 tuổi. Người sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ cải thiện rõ rệt dấu hiệu lão hóa, các vấn đề về sức khỏe do tuổi tác và tăng khả năng miễn dịch.
  • Hàm lượng của NMN trong sản phẩm là 4500mg, cao hơn 600mg so với các sản phẩm thông thường.
  • NMN GOLD sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được chứng nhận tại Nhật Bản

  Khi NMN giảm dần theo tuổi, nó được khuyến khích để bổ sung để tăng hiệu quả! Độ tinh khiết của AISHITOTO NMN GOLD đã được khẳng định. Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản, một tổ chức bên thứ ba chuyên đánh giá chất lượng và an toàn của thực phẩm và nước uống, đã kiểm tra độ tinh khiết của NMN được sử dụng trong NMN GOLD và xác nhận rằng nó là 99% tinh khiết hoặc cao hơn. NMN GOLD được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP của Aishitoto, nơi việc quản lý vệ sinh được tuân thủ nghiêm ngặt. Tất cả các qui trình từ nguyên liệu thô đến vận chuyển đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn cao để đảm bảo rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng NMN của chúng tôi với chất lượng uy tín.

  02 viên AISHITOTO NMN GOLD 150mg, tương đương 2.000 bó bông cải xanh, 10000 đậu nành Nhật, 52.5kg cà chua, 38,4 kg bơ, 75 kg vỏ tôm, 75 lít sữa mẹ 

  Chia sẻ từ Aishitoto Co., LTd. , Giám Đốc Điều Hành Hatsue Iwamoto : "Đây là sản phẩm NMN mà tôi mong muốn nhất. Tôi rất vui vì đã tìm ra sản phẩm này sau nổ lực tìm kiếm không ngừng để trở thành biểu tương nhan sắc vĩnh cửu Audrey Hapburn và trở thành một bóng hồng quyến rũ trong một chiếc váy mini dù đã ở độ tuổi 60. Mặc dù giá cao nhưng tôi thà tiêu nhiều tiền vào các sản phẩm này tốt hơn để mình bị ốm. Đó là những gì tôi nghĩ, và sau nhiều nghiên cứu, tôi đã tung ra thị trường sản phẩm. Trong hành trình tìm kiếm sự trẻ trung, tôi đã đến với chủ đề vẻ đẹp vĩnh cửu của mình, "Audrey Hepburn". Đây là sản phẩm NMN mà tôi sẽ không bao giờ từ bỏ."

  Mua ngay: Thực phẩm chức năng NMN GOLD 

  Phản hồi từ người tiêu dùng về Aishitoto NMN Gold + resveratrol 4500mg

  Tôi khá thích sản phẩm Aishitoto NMN cũ, nhưng với sản phẩm Aishitoto NMN GOLD mới thậm chí còn đạt sự kì vọng cao hơn! Tôi uống 2 viên vào mỗi buổi sáng.. Chỉ cần có sản phẩm này, tôi sẽ không bao giờ già! Làn da và cơ thể của tôi đang ở trong trạng thái tuyệt vời, và nó mang lại cho tôi sự an tâm mỗi ngày.” Hirosima-ken, thành phố Fuchu, Bà Kurihama 65 tuổi 

  Tôi rất vui khi nói rằng tôi cảm thấy phấn chấn hơn khi nhận sản phẩm. Khi tôi càng lớn tuổi, làn da của tôi càng khô hơn, nhưng tôi cảm thấy như da của mình đã có lại độ ẩm cũ. Tôi sẽ tiếp tục dùng sản phẩm này vì nó an toàn và được sản xuất tại Nhật Bản." Fukuoka-ken, thành phố Fukuoka, Bà Momochi 43 tuổi 

  “Tôi mua cái này như một khoản đầu tư cho sức khỏe và tuổi thọ của chính mình! Điều làm tôi ngạc nhiên là phản ứng của những người xung quanh! “Bạn đã bắt đầu những gì?”, “Tôi cũng muốn biết!”, “Tôi cũng muốn bạn dạy cho tôi!”. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy rằng giá trị cảu sản phẩm thì xứng đáng hơn số tiền tôi đã bỏ ra.Tokyo, Chiyoda-ku, Bà Miyaguchi 57 tuổi 

  Các cuộc nghiên cứu về NMN đã được chứng minh bởi các nhà khoa học danh tiếng

  Các nhà nghiên cứu thuộc trường ĐH Y Washington ở St. Louis, điển hình David Sinclair - nhà nghiên cứu chống lão hóa nổi tiếng của Đại học Harvard, người có nghiên cứu về resveratrol, NAD+ và sirtuins nổi tiếng thế giới. Ông và đội ngũ của mình đã thông qua thí nghiệm để nghiên cứu và cho ra kết quả: “Một con chuột bạch già đã sử dụng NMN, chạy còn hăng hơn cả mấy con trẻ.” Ngoài ra, David Sinclair còn đích thân làm “chuột bạch” cho thử nghiệm về tác dụng của NMN, ông ấy cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng hơn. Đồng thời, các chỉ số trong máu của ông ở tuổi gần 60, gần với chỉ số của một người 31 tuổi.

  Một nghiên cứu gần đây đã liệt kê các tiền chất NAD+ như NMN và NR là một trong những phương pháp điều trị coronavirus tiềm năng. Điển hình là thí nghiệm thực tế trên người của bác sĩ Robert Huizenga – Thuộc Trung tâm Y tế Cedars Sinai đã điều trị cho bệnh nhân lớn tuổi bị nhiễm SARS-CoV-2 bằng việc cho bệnh nhân uống một loại cocktail NMN và nhận thấy cải thiện đáng kể trong các thông số:

  Nghiên cứu của Robert Huizenga bao gồm 09 bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 ở độ tuổi trung bình là 65 tuổi. Những bệnh nhân này đều có bệnh nền như 02 người bị tiểu đường, 05 người bị tiền tiểu đường, 02 người bị bệnh tim nặng, 03 người đang dùng thuốc điều trị huyết áp cao, và 06 người có chỉ số béo phì. Cả 9 bệnh nhân đều bị sốt, ho và hôn mê và nằm liệt giường. 06 trong số 09 bệnh nhân bị mất khứu giác (anosmia), và 05 trong số chín bệnh nhân bị tiêu chảy.

  Các bệnh nhân gặp phải các triệu chứng của COVID-19, khi Huizenga bắt đầu cho họ uống cocktail NMN, với thời gian bắt đầu sử dụng trong khoảng từ 5 đến 34 ngày sau khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng COVID-19. 04 trong số 09 bệnh nhân bị ốm nặng với mức độ bão hòa oxy ngày càng trầm trọng, nhưng sau khi được uống cocktail NMN, các bệnh nhân đã cải thiện tình trạng bệnh lâm sàng nhanh chóng, giải quyết cơn sốt trong vòng 02 đến 03 ngày.

  Đáng chú ý, các bệnh nhân đã giảm các dấu hiệu viêm cytokine và tăng số lượng bạch cầu (tế bào lympho) trong máu sau khi dùng cocktail NMN.

  Có thể bạn cũng đang cần:  Giải mã sức hút viên uống NMN của Nhật trong ngành sức khỏe

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Kích thước nhỏ dễ dàng để uống trực tiếp. 
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Uống duy trì để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
  • Uống 2 viên mỗi ngày, có thể uống bất kể thời gian nào trong ngày. Để đạt hiệu quả tối đa, nên uống buổi tối sau khi ăn, và trước khi đi ngủ 1-2 tiếng. 

  Mô tả

  • Lọ: 60 viên. Giá: 7.490.000 đồng
  • Sản xuất tại Nhật Bản bởi AISHITOTO.