Những thương hiệu thuộc EFISE Vietnam trên thị trường hiện nay

2022-06-24 09:38:26
Mục lục

  Có lẽ nhiều khách hàng biết đến Efise VN thuộc tập đoàn Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối về thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khoẻ, mỹ phẩm chăm sóc da như Aishitoto, Sozai Farm, Popberry, Ledouble... và dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho người chơi thể thao hoặc hỗ trợ cuộc sống hàng ngày như Phiten.

  Sơ lược lại các brands

  ✅ Về Aishitoto, thành lập 1998 (24 năm), đến nay luôn giữ vững Top 1 bán chạy nhất Thạch Collagen tại Nhật Bản.

  ✅ Về Phiten, thành lập 1983 (39 năm) với công nghệ Aqua-metal độc quyền và duy nhất trên thế giới, có chứng nhận FDA Mỹ.

  ✅ Về các dòng mỹ phẩm, được sản xuất bởi Picaso, thành lập 1935 (87 năm), đến nay đã phát triển nhanh chóng các nhà máy sản xuất mỹ phẩm (4 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Thái Lan, 1 nhà máy tại Thượng Hải) đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu nghiên cứu, sản xuất và phân phối đến người dùng.

  Hình ảnh dưới đây chính là 1 trong các nhà máy tại Thái Lan. Tất cả chứng nhận GMP, ISO và Halal ... đều khắt khe đảm bảo. Với sản lượng đóng gói của nhà máy tại Bangkok là 4 triệu thành phẩm trong 1 tháng, 10% phân phối cho thị Thái Lan, còn lại 90% cùng sản lượng các nhà máy khác được tiêu thụ tại Nhật Bản góp phần mang lại doanh số gần 500 triệu USD hàng năm của tập đoàn.

  Và 1 trong những dòng "massive products" đã và đang bán chạy dành cho mọi đối tượng đó là: SOZAI FARM chất lượng Nhật Bản nhưng giá "học sinh". Link tham khảo https://aishitoto.vn/category/sozai-farm-series.

  Vâng, Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm, vốn siêu lớn và uy tín gần 90 năm qua. Vì vậy, quý doanh nghiệp, đối tác nào có nhu cầu đặt hàng sản xuất OEM Nhật Bản thì đừng ngại liên hệ email: contact@efise.vn nhé.