Japan Health & Beauty tham dự Cosmoprof CBE ASEAN 2023

2023-09-14 18:15:19
Mục lục

  Về Cosmoprof CBE ASEAN

  Triển lãm B2B Cosmoprof CBE ASEAN là một sự kiện nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng. Phiên bản thứ hai của Cosmoprof CBE ASEAN được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 9 năm 2023.

  Sự kiện này thu hút sự tham gia của khoảng 1.000 nhà triển lãm và thương hiệu uy tín, trưng bày các sản phẩm sáng tạo được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở Đông Nam Á. Diện tích triển lãm dự kiến là khoảng 17.000 m2.

  Cosmoprof CBE ASEAN đại diện cho điểm đến ASEAN trong mạng lưới Cosmoprof, một nền tảng toàn cầu dành cho cộng đồng làm đẹp quốc tế. Cosmoprof đã tổ chức các buổi trình diễn tại Bologna, Hồng Kông, Las Vegas, Mumbai và Miami, với sự tham gia của hơn 500.000 chuyên gia và 10.000 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới.

  Japan Health & Beauty tại Cosmoprof CBE ASEAN

  JAPAN HEALTH & BEAUTY là hệ thống phân phối các sản phẩm Nhật Bản tại 10 quốc gia gồm Nhật, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia và Canada. Gồm có Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Mỹ phẩm – Sản phẩm hỗ trợ vận động hàng ngày với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho tất cả mọi người. JHB vô cùng tự hào được xuất hiện tại sự kiện Cosmoprof CBE ASEAN 2023, đồng thời mang đến các thương hiệu nổi tiếng như Aishitoto, Sozai Farm, Popberry, Omi và Tokyo Ginza Cosmetics.

  Aishitoto

  Góp mặt trong Triển lãm thương mại Cosmoprof North America, Aishitoto tự hào là thương hiệu với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Aishitoto được thành lập từ năm 1998 tại Fukuoka, Nhật Bản, với dòng sản phẩm nổi bật là thạch collagen luôn bán chạy số 1 Nhật Bản được đánh giá bởi Rakuten. Aishitoto đã và đang là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp với đa dạng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm chăm sóc da và cá nhân. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP khắt khe của Nhật Bản luôn đạt chất lượng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

  Đặc biệt là nhà tiên phong trong ngành thạch collagen tại Nhật Bản với chất lượng cao cấp hoàn hảo chiết xuất từ da cá trắng đã mang lại sự thành công trong 12 năm liền dẫn đầu thị phần số 1 tại Nhật Bản (tương đương hơn 40% thị phần toàn ngành).

  Đến nay Aishitoto đã giành được tổng cộng 293 huy chương, giải thưởng chất lượng hàng đầu, trong 16 năm qua. Phải kể đến là Giải thưởng Monde Selection - giải thưởng ra đời từ năm 1961. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận của Monde Selection phải trải qua các đánh giá nghiêm khắc về cảm quan, kiểm tra dinh dưỡng, hóa học và vi khuẩn.

  Sozai Farm và Tokyo Ginza Cosmetics

  Sozai Farm và Tokyo Ginza Cosmetics là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của tập đoàn Picaso Nhật Bản. Về Picaso Cosmetic Laboratory Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trên thế giới. Câu chuyện bắt đầu từ năm 1935 khi viện nghiên cứu hóa học Picaso được thành lập với phương châm hoạt động của công ty là tạo ra dòng mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và lành tính cho phụ nữ Nhật nói riêng và phụ nữ toàn thế giới.

  Picaso Cosmetic Laboratory Group là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản.

  Sản phẩm Sozai Farm từ thiên nhiên phù hợp với làn da mọi phụ nữ

  Bộ sản phẩm trị mụn Tokyo Ginza Cosmetics

  Popberry

  Popberry Co., Ltd. là một công ty chuyên sản xuất và bán mỹ phẩm, đồng thời điều hành nhiều cửa hàng ở Shin-Okubo, Hàn Quốc.

  Mục tiêu của Popberry là nhanh chóng cập nhật những thông tin mỹ phẩm mới nhất của Hàn Quốc và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Popberry phát triển các thương hiệu của riêng mình đồng thời nhập khẩu bán các thương hiệu nổi tiếng.

  OMI

  THE OMI BROTHERHOOD, LTD. là công ty dược mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc da dễ sử dụng với trọng tâm là dược tính. Để tiếp tục đổi mới, thương hiệu đã phát triển sản phẩm của mình thông qua nhiều quan điểm khác nhau và liên tục nghiên cứu chuyên sâu về da liễu.

  Mong muốn mang lại độ tin cậy và chất lượng cao của Nhật Bản cho thế giới, THE OMI BROTHERHOOD, LTD. đang phát triển mạng lưới Kinh doanh-Sản xuất ở Châu Á và mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường toàn cầu.

  Ghé thăm gian hàng JHB tại Booth P20 Hall3 trong sự kiện Cosmoprof CBE Asean 2023 để trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng và được săn lùng nhiều nhất của nhà JHB nhé!