ĐIỂM DANH NGAY LOẠI COLLAGEN TRỨ DANH BẠN NÊN BIẾT

2021-08-26 12:23:15
Mục lục

  Thạch collagen được đánh giá là cách bổ sung collagen được ưa chuộng hiện nay. Thạch collagen đặc sắc ở chỗ dễ ăn, ăn một cách thưởng thức và thoải máu, chứ không gượng ép như nước uống hoặc dạng viên.

  Được biết đến là thương hiệu thạch collagen số 1 Nhật Bản, thạch collagen Aishitoto đáp ứng mong muốn làm đẹp da ở phụ nữ, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điểm nổi bật nhất của thạch là DÙNG COLLAGEN ĐẠI DƯƠNG ( chiết xuất từ cá tuyết trắng), VỊ TRÁI CÂY TỰ NHIÊN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, tùy vào cơ địa và loại da của mỗi người, thời gian để bạn cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da trung bình 30-60 ngày. Mỗi ngày dùng 1-3 thanh, ăn lúc nào cũng được, tốt nhất là sau ăn tối 1 giờ. 

   

  Tìm kiếm collagen thạch không khó, chỉ cần gõ trên google là sẽ có ít nhất vài thương hiệu để tham khảo. Tuy nhiên đã mất công tìm kiếm, bỏ tiền ra mua nhưng hiệu quả chưa thật sự xứng đáng đang là nỗi băn khoăn của nhiều phụ nữ. Thạch collagen Aishitoto rất tự tin và tự hào được phục vụ Quý khách chăm sóc làn da thân thương của mình, với chiết xuất từ đại dương ( cá biển ở vùng biển sâu Nhật Bản), thạch collagen Aishitoto khẳng định chất lượng tuyệt hảo trong từng miligram collagen. Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa collagen đại dương và collagen từ gia súc nha bạn đọc ơi!

   

  Collagen thạch đại dương của Aishitoto có nguồn gốc như thế nào, tại sao lại mang đến một làn da căng mịn, khởi sắc, bao người hâm mộ? Đó chính là nhờ chiết xuất từ cá tuyết trắng nguyên chất, công nghệ sản xuất hiện đại tăng cường độ hấp thu của da. Đồng thời hạn chế chất béo, kcal, phù hợp cho những người đang giữ dáng. Một công đôi việc, tiêu chuẩn kép như này thì còn chần chừ gì nữa ạ!

  Tham khảo chi tiết tại ĐÂY