Chúc mừng Aishitoto giữ vững thị phần số 01 Nhật Bản 12 năm liên tiếp

2021-11-25 13:06:51
Mục lục

     Aishitoto được xem như là nhà tiên phong trong ngành thạch Collagen, đặc biệt với chất lượng cao cấp hoàn hảo của Collagen chiết xuất từ da cá trắng được tuyển chọn và đánh bắt tự nhiên từ vùng biển sâu Nhật Bản, đảm bảo cấu trúc và hoạt tính collagen tối ưu đã mang lại sự thành công trong 12 năm liền nắm thị phần số 1 tại Nhật Bản (tương đương 40% thị phần toàn ngành). 

    Vừa qua Aishitoto vinh dự được tiếp tục nắm giữ vị trí số NO.1 tại Nhật Bản liên tiếp trong 12 năm. Với công thức tiên tiến tạo ra collagen kích thước siêu phân tử, giúp cơ thể hấp thu nhanh và triệt để với trái cây tươi xay nhuyễn, rất ngon và dễ ăn, không hề có vị tanh mang lại sự đàn hồi cho da, ẩm mịn, chống lão hoá và sáng đẹp tự nhiên. Phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu đã giúp Aishitoto được đông đảo khách hàng tin dùng và thắng giải vàng quốc tế Monde Selection 14 năm liên tiếp, đi kèm là 4 năm 1 lần luôn đạt giải Cúp vàng chất lượng quốc tế.

    Thạch Aishitoto đi đầu xu hướng tiện lợi mang theo được mọi nơi mọi lúc và ăn bất kể thời gian nào trong ngày khi bạn thấy cần bổ sung collagen với các vị chanh yuzu, thanh mai, mận khô, nho mẫu đơn, xoài… hoặc các loại thạch hỗ trợ xương khớp, tiêu hoá và lợi khuẩn. Chỉ tại thị trường Nhật bản, có hơn 468 triệu thanh thạch Aishitoto đã được bán ra cho đến ngày hôm nay và luôn nhận được những phản hồi ấn tượng.

     Aishitoto không dừng lại với hơn 3.5 triệu khách hàng “trung thành” tại Nhật Bản, mang theo sứ mệnh “đem lại nụ cười và vẻ đẹp cho tất cả phụ nữ”, chúng tôi đã đặt dấu chân đến Việt Nam, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài loan và Cambodia. Aishitoto suốt 23 năm qua luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

    Khoẻ bên trong đẹp bên ngoài, đi đầu về thạch collagen bán chạy số 1, các sản phẩm chăm sóc da, tóc, răng miệng đều được đón nhận tích cực. Aishitoto không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với hiệu quả tối ưu, mà còn hy vọng mang lại tình yêu thương, sự chăm sóc và hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới.