Chúc mừng Aishitoto 12 năm liền (2009-2021) giữ vững thị phần No1 Best-selling Collagen tại Nhật Bản

2021-12-13 16:16:42
Mục lục

  Thành lập năm 1998 và bắt đầu sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ 2006, Aishitoto được xem như là nhà tiên phong trong ngành thạch Collagen tại Nhật Bản, đặc biệt với chất lượng cao cấp hoàn hảo của Collagen chiết xuất từ da cá trắng được tuyển chọn và đánh bắt tự nhiên từ vùng biển sâu Nhật Bản, đảm bảo cấu trúc và hoạt tính collagen tối ưu đã mang lại sự thành công trong 12 năm liền dẫn đầu thị phần số 1 tại Nhật Bản (tương đương hơn 40% thị phần toàn ngành).

  Với hơn 23 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi công thức tối ưu, Aishitoto không ngừng nổ lực, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Mang theo sứ mệnh “đem lại nụ cười và vẻ đẹp cho tất cả phụ nữ”, Aishitoto đã đặt dấu chân đến 07 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài loan, Cambodia.

  Thạch collagen Aishitoto tự hào đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, đánh giá toàn diện bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới, khẳng định chất lượng tuyệt hảo không chỉ tại thị trường nội địa Nhật Bản mà liên tục vang danh trên thị trường quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá và chứng nhận uy tín. 

  Tiêu biểu nhất là chỉ riêng 1 sản phẩm thạch Collagen đại dương vị yuzu của Aishitoto đã bán ra hơn 480 triệu thanh, góp phẩn xây dựng công ty vừa và nhỏ với doanh số 100 triệu USD hàng năm của Aishitoto, tương đương với 2.300 tỷ VNĐ, đó là 1 con số vô cùng ấn tượng. Cùng bảng thành tích của mình từ 2006 đến 2021, tất cả thạch collagen và thạch chức năng khác của Aishitoto đã nhận được 245 huy chương “Monde Selection”, đó là phần thưởng được ví von như giải "Oscar" trong ngành thực phẩm. Ấn tượng vẫn là sản phẩm thạch Collagen jelly đại dương vị yuzu đã đạt giải vàng Monde Selection 14 năm liên tiếp.

  Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm của Aishitoto đều được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và đã vượt qua nhiều kỳ kiểm tra, đánh giá quốc tế như Monde Selection Gold Awards, cúp vàng High International Quality và được xếp hạng là No.1 best-seller trên Rakuten - nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản và tự hào là thương hiệu collagen số 01 Nhật Bản với 12 năm liền chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường thạch collagen Nhật Bản, đây là vị trí mà cho đến nay chưa ai vượt qua được.

  Với những thành tích đã đạt được, Aishitoto tiếp tục làm việc chăm chỉ để mang đến những giải pháp làm đẹp tốt nhất cho người dùng, tạo ra được những sản phẩm nổi bật trong ngành. Đặc biệt là trong bối cảnh "bình thường mới" với sứ mệnh của mình Aishitoto sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương, sắc đẹp và hạnh phúc đến mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ trên toàn thế giới.