AISHITOTO - ĐỐI TÁC THÁNG 7

2021-07-23 15:34:16
Mục lục

  Hãy cùng Aishitoto Việt Nam điểm danh những đối tác quan trọng của tháng 7 

  1. Watson Việt Nam - Hệ thống bán lẻ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

  Là một phần của Watsons - tập đoàn bán lẻ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu tại Châu Á, Watsons Việt Nam hướng đến việc mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hàng đầu, phù hợp với nhu cầu cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

  Watson - Hệ thống bán lẻ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

   

  2. Yes24 Việt Nam - Mua sắm online phong cách Hàn Quốc

  Được thành lập vào tháng 3/2010, Yes24.vn là một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua hàng trực tuyến những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục Thời trang nam nữ, Nội y – Homewear, Mỹ phẩm, Giày Túi, Phụ kiện Đồng hồ, Mẹ & Bé, Đồ Gia Dụng, Thể Thao, Điện máy, Điện thoại, Tablet & Tin học, Thiết bị số…Việc có hợp tác là cơ hội để sản phẩm của Aishitoto đặc biệt là thạch collagen tiếp cận được người tiêu dung nhanh nhất trải nghiệm sản phẩm Nhật chính hãng.

   

  3. FEROSH - Thời trang thiết kế cao cấp

  Cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế trực tiếp từ các nhà thiết kế có tên tuổi tại Việt Nam tới các khách hàng muốn khẳng định vị trí và phong cách cá nhân của mình trong xã hội thông qua cách ăn mặc. Với định vị và tiềm lực sẵn có về thời trang và công nghệ, công ty cam kết sẽ mang lại một môi trường trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho không chỉ khách hàng mà cả các nhà thiết kế mỗi lần ghé thăm. Chúng tôi định hướng trở thành kênh phân phối trực tuyến hàng đầu cho sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp tại Việt Nam!


  4. SCJ Home Shopping - Kênh mua sắm Online Uy Tín, Giá Tốt

  SCJ là một trong những công ty mua sắm tại nhà qua truyền hình đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. SCJ luôn hướng tới mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin vững chắc và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của khách hàng.

   

  5. VTV-Huyndai Home Shopping - Kênh Mua Sắm Qua Truyền Hình Hàng Đầu Việt Nam

  Là kênh truyền hình mua sắm tại nhà hợp tác giữa đài truyền hình Việt Nam và công ty HYUNDAI HOME SHOPPING Hàn Quốc.


   

  6. Mỹ Phẩm TPHCM - Chuyên nhập khẩu mỹ phẩm của các thương hiệu từ Hàn Quốc. Giao hàng nhanh chóng và miễn phí tại khu vực tp Hồ Chí Minh.

   

  𝐁𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐨𝐚́ 𝐌𝐨𝐠𝐨 - Sức Khỏe Cùng Sắc Đẹp