AISHITOTO ĐÃ SẴN SÀNG CHO TRIỂN LÀM LÀM ĐẸP LỚN NHẤT CHÂU Á - COSMOPROF ASIA 2023

2023-11-07 14:06:15
Mục lục

  Cosmoprof Asia là triển lãm thương mại sắc đẹp quốc tế B2B hàng đầu ở châu Á. Triển lãm đóng vai trò kết nối, giới thiệu những xu hướng mới nhất, tạo cơ hội hợp tác, tối đa hóa các cơ hội kinh doanh cho ngành công nghiệp làm đẹp.

  Được tổ chức bởi Cosmoprof Asia Ltd, là  công ty liên doanh giữa Tập đoàn BolognaFiere và Informa Markets Asia Ltd. Cosmoprof Asia lần thứ 26 được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Hồng Kông (HKCEC). Diễn ra ​​từ ngày 15 đến 17 tháng 11, với các lĩnh vực mỹ phẩm chính: Nước hoa và Mỹ phẩm, Thẩm mỹ viện và Spa, Nail & Phụ kiện, Tiệm làm tóc, Tự nhiên & Hữu cơ. Sự kiện hút hơn 21.000 lượt khách tham quan và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp trong khu vực và toàn thế giới.  

  Aishitoto rất vinh dự là thương hiệu góp mặt trong các triển lãm làm đẹp trước đây như Cosmoprof North America, Cosmoprof CBE ASEAN và Cosmoprof Asia lần này. Tự hào là thương hiệu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Aishitoto được thành lập từ năm 1998 tại Fukuoka, Nhật Bản, với dòng sản phẩm nổi bật là thạch collagen luôn bán chạy số 1 Nhật Bản được đánh giá bởi Rakuten. Aishitoto đã và đang là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp với đa dạng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm chăm sóc da và cá nhân. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP khắt khe của Nhật Bản luôn đạt chất lượng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

  Aishitoto mang đến Cosmoprof Asia 2023 nhiều mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mọi người, nổi bật nhất là thạch collagen bán chạy số 1 Nhật Bản trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe NMN GOLD từng đạt giải Cosmo Trends 2022 cũng không thể thiếu tại triển lãm năm nay.

  Tại Cosmoprof North America 2022, ngay trong lần đầu tiên NMN GOLD ra mắt tại một triển lãm lớn mang tầm quốc tế, thế nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng. NMN GOLD của thương hiệu Aishitoto được nhiều người biết đến với các lợi ích về sức khỏe, giúp cải thiện sắc vóc, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, góp phần hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của con người.

  Cùng chờ đón Aishitoto tại Cosmoprof Asia 2023 từ ngày 15-17/11 ở gian hàng số 1E-B4B nhé! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm tại Website và Fanpage của Aishitoto Việt Nam.